CHÀNG TRAI TRỞ NÊN TRẮNG TRẺO, ĐẸP TRAI SAU KHI GIẢM 20KG TRONG 3 THÁNG

11-11-2021

Sau khi giảm được gần 20kg trong 3 tháng, chàng trai này trở nên trắng trẻo, đẹp trai hơn hẳn, như trở về tuổi thanh xuân. 

Có thể là hình ảnh về 2 người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '35 FITNESS BEFORE TRANSFORMATION AFTER (O 90 KG Vòng bụng 106 TẬP GYM SAU THÁNG 03 CÙNG PT 70 KG Vòng bụng 72 3S FITNESS YOGA'

Bí quyết của anh chàng này là tập gym cùng PT của 3S Fitness Từ Sơn.

Theo chia sẻ của huấn luyện viên dạy cho anh chàng thì 3 tháng đầu chỉ tập trung tăng thể lực, cải thiện hô hấp tim mạch và học các kỹ thuật cơ bản.

Về chế độ ăn uống, PT nói: "Chế độ ăn uống tôi không gò bó cho bạn khách nhất định phải ăn thế này, tuyệt đối cấm ăn cái kia. Mà tôi chỉ tác động chút vào bữa ăn của khách, hướng dẫn khách chọn đúng thực phẩm, ăn đúng cách. Để khách hàng không bị gò bó trong việc ăn uống dễ nản chí."

Kết quả chỉ sau 3 tháng tập gym cùng PT 3S Fitness Từ Sơn khiến ai nhìn vào cũng phải trầm trồ không tin được. Tháng đầu tiên đã thấy sự thay đổi rõ rệt, anh khách chia sẻ mình giảm được 8kg sau khi tập. Tháng thứ 2, thứ 3 mỗi lần lên cân là giảm được 5kg. Vòng bụng giảm từ 106 centimet xuống còn 72 centimet.

Như vậy, chỉ sau 3 tháng, với việc kiên trì tập luyện, có huấn luyện viên 3S hướng dẫn, chỉ đạo, chàng trai ấy như tút lại vẻ bề ngoài, vừa giảm cân thành công, cơ thể săn chắc mà làn da cũng như được "lột vỏ" trắng trẻo hẳn. 

Tin liên quan

Tin tức

Giải Mã Lý Do Bạn Ăn Rất Nhiều Mà Vẫn Cảm Thấy Đói..
Chứng "luôn đói" đôi khi đánh lừa rằng bạn cần ăn tiếp hay bạn đang có "siêu năng lực" dịch chuyển thức ăn một cách nhan..

Tin tức

BLACK FRIDAY - SIÊU BÃO SALE ĐỔ BỘ..
Black Friday - Siêu bão sale đổ bôj Sale sốc lớn nhất năm tại 3S Fitness..

Chế độ dinh dưỡng

HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG CỦA CÔ BÉ 15 TUỔI..
Khánh (15 tuổi) sở hữu thân hình khá mũm mĩm, thể trạng yếu,.. Sau khoảng thời gian tập luyện nỗ lực cùng HLV 3S Fitnes..

Tập luyện

CÙNG 3S FITNESS TRAO 10 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ HỖ TRỢ “TÍCH TÓC” CHO..
Để hưởng ứng sự kiện này, 3S mở ra chương trình dành riêng cho chị em phụ nữ - “Mua thẻ sức khỏe - chia sẻ cộng đồng". K..
3S FITNESS Hệ thống phòng tập thân thiện và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam 0961204995 https://3sfitness.vn/public/uploads/Logo-3sfitness-vn.png
3S FITNESS Thạch Bàn
Tầng 4, chợ Thạch Bàn
quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn I
Tòa 3S Fitness & Coffee
Số 529 Lý Thường Kiệt, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn II
Trung tâm thương mại Chợ Giàu
Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Bắc Ninh
Tầng 5, tòa nhà VNPT
Số 33 Lý Thái Tổ, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Ninh Hiệp
Tầng 3, khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp
Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Yên Viên
57 Phan Đăng Lưu
Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam