CHIẾN DỊCH THAY ĐỔI BẢN THÂN TỪ 56KG -> 50KG

26-03-2021

Chiến dịch thay đổi bản thân cùng 3S Fitness & Yoga

BÉO ...

Là khát khao mãnh liệt của những cô gái có thân hình mảnh mai, khẳng khiu như que củi, cũng là nỗi ám ảnh đáng sợ nhất của vô vàn thiếu nữ đang ngấp nghé, chông chênh, bấp bênh giữa giai đoạn sắp phát phì

Là nỗi lo âu , tự ti đầy mặc cảm của những cô nàng đã phì nhiêu quá đỗi.

Béo - đó hẳn nhiên là điều chẳng ai muốn mắc phải. Bạn Nguyễn Thị Thu Hoài cũng vậy, theo chia sẻ bạn ý cảm thấy người khá nặng nề, dáng người thô vì form vai rộng kèm theo việc bạn ý thừa cân nên nhìn người càng thêm to hơn.

Chưa từng giám thử mặc áo body dù rất thích, tủ quần áo của bạn chỉ toàn đồ over size, hơn nữa lưng bạn cũng hơi bị gù. Được sự ủng hộ mãnh liệt từ gia đình, quyết tâm thay đổi bản thân của bạn Thu Hoài ngày càng cao.

Tìm đến 3S Fitness & Yoga, Hoài đặt ra mục tiêu là giảm cân để có vóc dáng cân đối cũng như về thẩm mĩ với bản thân để mặc những bộ áo body hằng ao ước, dẹp bỏ sự tự ti lúc nào cũng phải mặc áo over size. Từ đó đi biển sẽ thoải mái và tự tin hơn , khắc phục các khuyết điểm cơ thể mắc phải như gù lưng..

PT Lê Văn Tú - Người đồng hành cùng bạn trong suốt thời gian tập luyện cho biết: Thời gian đầu Hoài tập luyện rất chậm, nhưng không sao, cách khắc phục điều đó là nhiệm vụ của tôi. Tôi lên kế hoạch tập luyện - ăn uống - nghỉ ngơi chi tiết cho bạn, kèm cặp và truyền cảm hứng tập luyện cho Hoài hàng ngày

Quá trình ban đầu PT Lê Văn Tú cho những bài tập nhẹ nhàng để nâng cao thể lực cũng như tim mạch trước bằng:

  • Cardio
  • Boxing

Sau khi Hoài đã có nền tảng thể lực tốt PT Lê Văn Tú tiếp tục đưa ra các bài tập nâng cao và kết hợp với chế độ dinh dưỡng siêu hợp lí với mục đích giúp Hoài đạt được mục tiêu nhanh nhất có thể.

Kết quả khiến cả gia đình của Hoài cũng phải vui mừng khi chỉ sau 8 tuần đồng hành cùng với chàng PT có tâm tại 3S Fitness & Yoga, Nguyễn Thị Thu Hoài đã giảm được 6KG, hơn thế nữa dáng người cũng thon gọn hơn, lưng cũng bớt gù đi, bạn đã tự tin hơn rất nhiều.

Vì kết quả rất rõ ràng và hiệu quả, hiện tại Hoài vẫn đang theo tập và sẽ gắn bó lâu dài với 3S Fitness & Yoga

3S Fitness & Yoga cũng xin nhấn mạnh lại một câu

"YOU CAN DO IT"

------BẠN CÓ THỂ LÀM ĐƯỢC------

Có thể là hình ảnh về một hoặc nhiều người, mọi người đang đứng và văn bản cho biết '35 FITNESS 56KG KG TRANSFORMATION FITNESS 50 KG Lutu BEFORE AFTER 8 TUẦN 3S FITNESS & YOGA www.3sfitness.vn 0901 666 991'

Tin liên quan

Tập luyện

5 Bài Tập Yoga Cho Cơ Mặt Giúp Bạn Trẻ Mãi Không Già..
Gương mặt chảy sệ, nhăn nheo khiến bạn kém xinh đi rất nhiều. Yoga face là một trong những bài tập cực hiệu quả giúp kéo..

Tập luyện

Phụ Nữ Hiện Đại Chẳng Ngại Tự Mua Quà Cho Bản Thân..
Phụ nữ hiện đại như trái dứa, đầu đội vương miện, dáng đứng hiên ngang. Chẳng cần chờ ai mua quà tặng mình, phụ nữ hiện ..

Tập luyện

3 Bài Tập Hiệu Quả Giảm Đau Mỏi Vai Gáy Cho Nhân Viên Văn Phòng..
Đau nhức cổ, vai gáy thường gặp nhất ở nhân viên văn phòng. Để tình trạng này kéo dài có thể phải đến bệnh viện điều trị..

Tin tức

Tặng Thẻ Tập Cho "Nàng" Biến Chàng Thêm Tinh Tế..
Tặng phấn son, giày cao gót là xưa rồi, ngày nay tặng thẻ tập mới là chân ái Đăng ký thẻ taapk tại 3S Fitness để nhận ư..

Sự kiện

Cùng 3S Fitness quẩy tiệc Zumba party-dresscode Hồng..
Ung thư vú đang là đề tài nóng đối với xã hội. Cứ 10 người phụ nữ thì có 1 người có nguy cơ mắc ung thư vú Hưởng ứng th..
3S FITNESS Hệ thống phòng tập thân thiện và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam 0961204995 https://3sfitness.vn/public/uploads/Logo-3sfitness-vn.png
3S FITNESS Thạch Bàn
Tầng 4, chợ Thạch Bàn
quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn I
Tòa 3S Fitness & Coffee
Số 529 Lý Thường Kiệt, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn II
Trung tâm thương mại Chợ Giàu
Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Bắc Ninh
Tầng 5, tòa nhà VNPT
Số 33 Lý Thái Tổ, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Ninh Hiệp
Tầng 3, khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp
Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Yên Viên
57 Phan Đăng Lưu
Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam