CÙNG 3S FITNESS TRAO 10 TRIỆU ĐỒNG VÀO QUỸ HỖ TRỢ “TÍCH TÓC” CHO BỆNH NHÂN UNG THƯ

03-11-2021

Tháng 10/2021, 3S Fitness đã đồng hành cùng Mạng Lưới Ung Thư Vú Việt Nam (Breast Cancer Network Vietnam) kêu gọi cộng đồng tham gia, ủng hộ một phần sức lực cho bệnh nhân ung thư.

Để hưởng ứng sự kiện này, 3S mở ra chương trình dành riêng cho chị em phụ nữ - “Mua thẻ sức khỏe - chia sẻ cộng đồng". Khách hàng khi mua thẻ tập trên 1 năm của 3S trong tháng 10 là góp phần ủng hộ 100.000đ vào quỹ "Phòng Chống Ung Thư Vú" của 3S.

Có thể là hình ảnh về 1 người và văn bản cho biết 'OHAIRBURST BURST Bcno BREAST CANCER NETWORK VIETNAM BCNV Unon -UICC MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM TÍCH TÓC Cut your hair, show your help- Hiến tóc bệnh nhân ung thư Hưởng ứng Tháng 10 Há»ng Tháng Nhận thức về Ung thư vú Bước Xem tiêu chuẩn tóc hiển Bước Cất tóc ngay, hoặc quyết tâm nuôi tóc Bước Chia công khai ảnh/video hiển tóc, & sau cất tóc quá trình nuôi tóc, kèm hashtag #tichtoc #BCNV để kêu gọi cộng đổng chung tay! Bư°ớc Bảo quản tóc để gửi khi BCNV mở cửa sau dịch. pinkteam@bcnv.org.vn @bcnvietnam www.bcnv.org.vn'

Hàng năm có thêm khoảng 15 000 phụ nữ tại Việt Nam nhận chẩn đoán mắc bệnh Ung thư vú. Phần lớn đã đến bệnh viện khi phát hiện vào giai đoạn muộn khiến hiệu quả điều trị thấp, thậm chí tử vong. Phần lớn các trường hợp Ung thư vú xảy ra ở độ tuổi 25 - 35 tuổi, tuy nhiên ngày nay bệnh đang có xu hướng trẻ hóa, có thể xuất hiện ở nhóm 20 - 30 tuổi.

Đồng hành cùng Mạng lưới Ung thư vú Việt Nam, 3S Fitness đã lan toả thông điệp ý nghĩa của chiến dịch và kêu gọi cộng đồng góp một phần sức lực cho chiến dịch “Tích Tóc”. 

Sự kiện Zumba Party được tổ chức vào ngày 13/10/2021 vừa qua đã tạo lên một hiệu ứng vô cùng tốt đẹp thúc đẩy chương trình ủng hộ quỹ của 3S đến gần Quý hội viên và khách mời hơn.

Có thể là hình ảnh về 2 người và văn bản
Có thể là hình ảnh về 5 người, mọi người đang đứng và trong nhà

Sự kiện đã được Đài Phát thanh và Truyền hình Bắc Ninh ghi lại, đây cũng là lý do chương trình ủng hộ của chúng tôi được lan tỏa, phủ sóng đến gần cộng đồng.

Số tiền 3S Fitness thu được lên đến 10 triệu Việt Nam đồng. Số tiền này đã được gửi đến CÔNG TY TNHH DOANH NGHIỆP XÃ HỘI MẠNG LƯỚI UNG THƯ VÚ VIỆT NAM.

Không có mô tả ảnh.

Hãy đồng hành cùng 3S Fitness trong những sự kiện vì sức khỏe cộng đồng tiếp theo. Và đặc biệt, 3S đang có chương trình 7 ngày tập miễn phí dành cho tất cả những ai có nhu cầu chăm sóc sức khỏe bản thân.

Đăng ký ngay tại đây: http://bit.ly/trainghiemmienphi3S

Vì một xã hội, cồng đồng khỏe mạnh, cùng 3S Fitness chung tay đẩy lùi bệnh tật.

 

Tin liên quan

Tin tức

Giải Mã Lý Do Bạn Ăn Rất Nhiều Mà Vẫn Cảm Thấy Đói..
Chứng "luôn đói" đôi khi đánh lừa rằng bạn cần ăn tiếp hay bạn đang có "siêu năng lực" dịch chuyển thức ăn một cách nhan..

Tin tức

BLACK FRIDAY - SIÊU BÃO SALE ĐỔ BỘ..
Black Friday - Siêu bão sale đổ bôj Sale sốc lớn nhất năm tại 3S Fitness..

Chế độ dinh dưỡng

HÀNH TRÌNH LẤY LẠI VÓC DÁNG CỦA CÔ BÉ 15 TUỔI..
Khánh (15 tuổi) sở hữu thân hình khá mũm mĩm, thể trạng yếu,.. Sau khoảng thời gian tập luyện nỗ lực cùng HLV 3S Fitnes..
3S FITNESS Hệ thống phòng tập thân thiện và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam 0961204995 https://3sfitness.vn/public/uploads/Logo-3sfitness-vn.png
3S FITNESS Thạch Bàn
Tầng 4, chợ Thạch Bàn
quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn I
Tòa 3S Fitness & Coffee
Số 529 Lý Thường Kiệt, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn II
Trung tâm thương mại Chợ Giàu
Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Bắc Ninh
Tầng 5, tòa nhà VNPT
Số 33 Lý Thái Tổ, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Ninh Hiệp
Tầng 3, khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp
Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Yên Viên
57 Phan Đăng Lưu
Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam