SỰ THAY ĐỔI TUYỆT VỜI Ở TUỔI 51 CHỈ SAU 40 BUỔI LUYỆN TẬP

23-07-2022

SỰ THAY ĐỔI TUYỆT VỜI Ở TUỔI 51 CHỈ SAU 40 BUỔI LUYỆN TẬP

“Sau một thời gian tập luyện ở 3S, tình trạng đau đầu gối được cải thiện và một cơ thể săn chắc giúp cô khỏe khoắn hơn mỗi ngày”.

Đây là chia sẻ của cô Nguyễn Thị Nhung hội viên tại 3S Plus Fitness Ninh Hiệp. Cô có chia sẻ thêm “Trước đây việc tăng cân mất kiểm soát hậu covid khiến cơ thể cô nặng nề lắm, người rất hay mệt mỏi. Để đạt mục tiêu giảm cân cô từng tự tập luyện ở nhà nhưng không có hiệu quả ngược lại do tập sai cách cô còn bị đau đầu gối. Con gái khuyên cô nên đến 3S luyện tập nhưng vì mình có tuổi rồi nên cũng ngại đến phòng tập .

Nhưng do bệnh đau đầu gối cản trở quá nhiều của đến cuộc sống hàng ngày của cô nhiều khi đi lên cầu thang cũng rất đau, cô cũng muốn cải thiện tình trạng thừa cân của mình nên cô quyết định đến 3S tập thử. Đến đây cũng gặp nhiều người như cô, ông bà ấy tập lâu rồi nên nhìn khỏe khoắn lắm, nhìn vậy cô cũng có thêm động lực.

Khi bắt đầu cô được HLV Thu Hương kiểm tra tình trạng cơ thể thì cô bị thừa cân nặng, lượng mỡ thừa trên cơ thể nhiều và bị đau đầu gối. Sau đó cô được HLV Hương tư vấn thêm về lộ trình tập gym kèm theo chế độ dinh dưỡng. Cô có áp dụng theo và đến bây giờ sau 40 buổi luyện tập thì cảm nhận đầu tiên của cô là thấy bản thân không hay mệt mỏi như trước tiếp theo là bệnh đau đầu gối của cô được cải thiện nhiều, cơ thể cũng bớt nặng nề và thấy tinh thần cũng tươi trẻ hơn”.

Ban đầu các bài tập của cô tập trung chủ yếu vào tập Cadio để giảm cân và mỡ toàn thân đồng thời tập đan xen kháng lực để quá trình đốt mỡ được tối đa. Trung bình mỗi tháng cô sẽ tập 26 buổi.

Những thay đổi của cô Nhung sau 40 buổi tập luyện:

  • Cân nặng thay đổi  63.8kg - 59kg

  • Lượng mỡ thừa: 33.4% - 29% (giảm mỡ toàn thân)

  • Bệnh đau đầu gối được cải thiện

Mục tiêu tiếp theo của cô Nhung sẽ là các bài tâp kháng lực giúp tăng cơ, săn chắc cơ thể và cải thiện vòng 3.

Cô Nhung có lời khuyên cho tất cả mọi người “Dù mình bao nhiêu tuổi đi nữa hãy tập thể thao hàng ngày để có một sức khỏe tốt và tinh thần luôn tươi trẻ”.

3S Fitness luôn đồng hành cùng quý hội viên trong quá trình cải thiện sức khỏe của mình quý hội viên sẽ thấy những thay đổi tích cực khi tập luyện cùng Huấn luyện viên dày dặn kinh nghiệm, tận tình và nhiệt huyết.

Điều quý giá nhất mà 3S Fitness nhận được là sự cố gắng, nỗ lực thay đổi và phát triển bản thân trở thành phiên bản tốt hơn.

Tin liên quan

Sự kiện

3S GROUP PHÁT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI TỪ SƠN BẮC NINH..
3S GROUP PHÁT ĐỘNG HIẾN MÁU TÌNH NGUYỆN TẠI TỪ SƠN BẮC NINH “Mỗi giọt máu cho đi, một cuộc đời ở lại” Hiến máu tìn..

Tin tức

Chỉ sau 5 tuần tập luyện cùng HLV Trần Đăng Ngọc, hội viên Ngô T..
Trước đây hội viên Ngô Thị Huyền từng áp dụng nhiều phương pháp như: Low carb, Keto, Intermittent fasting, thậm chí là m..

Tin tức

Chỉ sau 12 buổi tập luyện hội viên giảm được hơn 2kg..
Vì muốn cải thiện vóc dáng và sức khỏe, hội viên quyết định đăng ký tập luyện cùng Huấn luyện viên Lực tại CLB 3S Fitnes..

Tin tức

Sau 40 buổi tập, hội viên đã đạt được mục tiêu ngắn hạn là giảm ..
Sau 40 buổi tập, hội viên đã đạt được mục tiêu ngắn hạn là giảm mỡ (lượng mỡ thay đổi từ 25% còn 21%), tự tin mặc đồ bó...

Tin tức

Chỉ sau 4 tháng tập luyện, hội viên Hào đã tăng được 4kg đồng th..
Hội viên Bùi Công Hào 17 tuổi, cao 1m77, nặng 53kg, bị chững cân nhiều năm dù đã thử nhiều phương pháp nhưng không cải t..
3S FITNESS Hệ thống phòng tập thân thiện và đẳng cấp hàng đầu Việt Nam 0961204995 https://3sfitness.vn/public/uploads/Logo-3sfitness-vn.png
3S FITNESS Thạch Bàn
Tầng 4, chợ Thạch Bàn
quận Long Biên, Thành phố Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn I
Tòa 3S Fitness & Coffee
Số 529 Lý Thường Kiệt, Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Từ Sơn II
Trung tâm thương mại Chợ Giàu
Từ Sơn, Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Bắc Ninh
Tầng 5, tòa nhà VNPT
Số 33 Lý Thái Tổ, Thành phố Bắc Ninh, Bắc Ninh,
Viet Nam
3S FITNESS Ninh Hiệp
Tầng 3, khu liên hiệp thể thao Ninh Hiệp
Ninh Hiệp, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam
3S FITNESS Yên Viên
57 Phan Đăng Lưu
Yên Viên, Gia Lâm, Hà Nội, Hà Nội,
Viet Nam